ห่างหายจากการเขียนบันทึกไปเสียนาน ช่วงนี้ภายในเกนโซเคียวนั้นได้ย่างเข้าสู่ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าวมาก มากจนแม้แต่ที่ๆ มีแต่วิญญาณอย่างตำหนักหยกขาวยังพลอยร้อนไปด้วย จนข้าแทบทนอยู่ไม่ได้ ท่านยูยูโกะเองก็เช่นกัน จนมีหลายครั้งที่ข้าต้องออกไปซื้อของเย็นๆ มาตุนไว้เพื่อท่านยูยูโกะ

วันนี้ท่านยูคาริได้แวะมาหาข้ากับท่านยูยูโกะถึงตำหนักหยกขาว เพื่อชวนไปว่ายน้ำที่ทะเลสาบสายหมอกกันพร้อมกับของฝากเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านได้นำมาจากภายนอกเกนโซเคียว ซึ่งก็คือ"ชุดว่ายน้ำ" ให้แก่ท่านยูยูโกะกับข้าคนละชุด ชุดของท่านยูยูโกะเป็นชุดแบบสองชิ้นสีฟ้าตัดกับสีขาว (ท่านยูคาริเรียกมันว่าอะไรซักอย่าง... บิกินี่ล่ะมั้ง...)  ส่วนชุดของข้า เป็นชุดสีกรมท่าชิ้นเดียว ดูมิดชิดกว่าชุดของท่านยูยูโกะ แต่พอข้าลองสวมใส่ดู รู้สึกได้เลยว่าท่านยูคาริกับท่านยูยูโกะมองข้าด้วยสายตาแปลกๆ      ทำไมนะ โดนจ้องแล้วข้ารู้สึกเขินขึ้นมาทันใด ทั้งๆ ที่ชุดนั้นก็ไม่ได้โชว์เนื้อหนังมากนัก...


 

หลังจากเตรียมข้าวของเสร็จ ก็เดินทางไปที่ทะเลสาบสายหมอกกันกับท่านยูยูโกะ โดยท่านยูคาริขอปลีกตัวไปชวนคุณมิโกะขาวแดงก่อน มีโยวไคและผู้คนจำนวนไม่น้อยพากันมาใช้ความเย็นและความสดชื่นจากทะเลสาบเป็นที่พึ่งกัน


บรรยากาศของทะเลสาบที่สงบราวกับเป็นลางบอกเหตุอันดีว่าจะไม่มีเหตุวิปลาสเกิดขึ้นในเกนโซเคียว...อย่างน้อยก็ในช่วงระยะหนึ่ง...

 

-----------------------------------------------------------------------

 

 Talk With Nameki

ไม่ได้มาเขียนซะนาน ขอปัดฝุ่นและก็โยนพล๊อตใหม่ให้ลองไปคิดกัน คราวนี้มีภาพประกอบวาดเองด้วย = w =+  คิดพล๊อตคร่าวๆ ได้เอาตอนที่นอนตากพัดลมอยู่ ช่วงนี้อากาศร้อนจริงๆ - -" 

เขียนสั้นไปหน่อย คราวหน้าลองเขียนพาร์ทพิเศษดูมั่งดีกว่า อยากลองเขียนเป็นฟิคดูมั่ง...

 

Comment

Comment:

Tweet

เขากลับมาแล้ว!!!

#3 By Storma on 2010-05-14 02:32

นึกว่าเจ้าของที่นี้ไม่อยู่ซะอีก

#2 By capcom on 2010-05-10 01:17

แต่อากาศมันก็ร้อนจริงๆอนะช่วงนี้
โยวมุชุดว่ายน้ำนักเรียนน

#1 By Gundum F on 2010-05-09 23:30